Mật Ong Sơn La Loại Đặc Biệt

  Giá sản phẩm : 350.000đ 280.000đ
  Mật ong hoa rừng Sơn La

  825

  Đã từ lâu mật ong được xem như một loại thực phẩm quý trong mỗi gia đình dùng để điều trị các bệnh về hô hấp, dạ dày, chữa lành các về thương, bồi bổ sức khỏe, làm gia vị tăng thêm sự hấp dẫn cho món ăn… Bên cạnh đó nó còn được rất nhiều chị em phụ nữ dùng cho việc làm đẹp. Và mật ong được khai thác từ vùng núi rừng tây bắc Sơn La đã trở thành một thương hiệu luôn được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Bởi nơi đây với lợi thế của núi rừng, khí hậu ít biến động giúp cho vô số những loài hoa rừng đua nhau khoe sắc khiến ong cho chất lượng mật thơm ngon, đặc sánh hơn hẳn các vùng khác.

  Mật Ong Sơn La Loại Đặc Biệt Có Gì Khác?

  Vào vụ thu đông, trong tiết trời chuyển từ Thu sang Đông, trên các vùng cao nguyên trải dài từ Mộc Châu, đến huyện vùng cao Mường La của Sơn La là thời gian mà vô số các loại hoa rừng nở rộ. Trong đó có rất nhiều các loại hoa thuốc quý như: hoa ngải cứu, cỏ kim, trinh nữ, cúc quỳ…và vô số các loại hoa rừng khác.

  Điểm đặc biệt của loại mật ong này là vô cùng Đặc và Sánh. Sánh ở đây là sánh tự nhiên chứ hoàn toàn không phải sánh do chế biến công nghiệp Lọc Thủy Phần như các công ty Ong thường vẫn làm. Thêm một điểm cộng nữa là do mật được khai thác từ các loài hoa cỏ rừng nên sẽ “Sạch” do không bị nhiễm hóa chất từ thuốc bảo vệ thực vật.

  Mật Ong Sơn La Loại Đặc Biệt có những đặc điểm gì?

  • Màu vàng sáng rất đẹp
  • Vị ngọt thanh, không quá ngọt sắc như các loại mật khác
  • Hương thơm nồng nàn từ các loại hoa rừng
  • Được khai thác hoàn toàn tự nhiên nên đảm bảo về chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng có trong mật.
  • Nhanh kết tinh hơn mật ong hoa nhãn và hoa cà phê (thường 6 tháng – 1 năm sẽ bị kết tinh)
  • Rất thích hợp để ngâm chanh đào, quất, bồi bổ cơ thể và chữa các bệnh về dạ dày, tá tràng…
  http://matongbabi.com
  Mật ong Sơn La loại đặc biệt

  Mật Ong Sơn La (loại đặc biệt) mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tươi, nguyên chất 100%, quay từ tổ ra thế nào bán nguyên thế ấy. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa… hãy nhấc máy và gọi ngay cho tôi nếu bạn đang cần một sản phẩm tốt để sử dụng hàng ngày hoặc biếu tặng người thân!

  Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Mật Ong Nguyên Chất sạch, đảm bảo chất lượng hãy gọi cho tôi theo HOTLINE: 0917 292 273 hoặc 0982 732 090

  Mật Ong Sơn La (đặc biệt) có giá bán 180.000đ/hũ 650ml280.000đ/lit
  – Địa chỉ: Số 40, ngõ 143/146 phố Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội