Mỡ bụng giảm đáng kể với hỗn hợp mật ong và lòng đỏ trứng gà

  1653

  Việc giảm mỡ bụng bằng cách quấn màng bọc thực phẩm đã trở thành một trào lưu “hot” trên các diễn đàn và mạng xã hội. Chỉ cần quấn màng bọc thực phẩm quanh bụng không cần phải tập luyện vất vả, kiêng khem khổ sở là mỡ bụng sẽ mất dần đi. Nghe thì có vẻ phi lý nhưng có rất nhiều chị em đã thử nghiệm và phải kinh ngạc vì hiệu quả mà nó mang lại. Bí quyết chính là việc kết hợp màng bọc thực phẩm với hỗn hợp mật ong và lòng đỏ trứng gà. Hãy xem cách giảm mỡ bụng đơn giản này như thế nào nhé!

  Bí quyết giảm mở bụng nhanh chóng chỉ trong 2 tuần

  Nguyên liệu cần có gồm:
  – 1  lòng đỏ trứng gà
  – 2 thìa mật ong nguyên chất
  – 1 vài giọt tinh dầu sả (bạn có thể thay bằng tinh dầu mình thích như: cam, chanh, quế…)
  – Màng bọc thực phẩm hoặc bao nilong sạch
  – Bát hoặc dụng cụ trộn.

  Công thức giảm mỡ bụng bằng mật ong - http://matongbabi.com
  Những nguyên liệu đơn giản dễ kiếm ngay trong căn bếp

  Các bước tiến hành như sau:
  – Bỏ hỗn hợp mật ong nguyên chất, lòng đỏ trứng gà, tinh dầu vào bát và khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa quện vào nhau sánh mịn và đồng nhất.
  – Dùng nước ấm vệ sinh vùng bụng để loại bỏ bụi bẩn và các tế bào chết trên da sau đó thoa đều hỗn hợp lên da vùng bụng.
  – Dùng tay massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu vào da, đến khi vùng bụng nóng dần lên thì bạn hãy dùng màng bọc thực phẩm hoặc bao nilong sạch quấn kín quanh vùng bụng vừa thoa hỗn hợp.

  quấn nilong giảm mỡ bụng - http://matongbabi.com
  – Để như vậy qua đêm, đến sáng hôm sau bạn tháo ra và rửa sạch bằng nước ấm và tráng qua bằng nước lạnh để da săn chắc hơn.
  – Áp dụng công thức này 2 lần/tuần chắc chắn lượng mỡ dư thừa ở bụng bạn sẽ tan biến nhanh chóng, trả lại cho bạn một vòng eo hoàn hảo nhất.

  Với công thức giảm mỡ bụng bằng quấn màng thực phẩm bạn có thể thực hiện trên các vùng da khác nhau như: bắp tay, đùi, bắp chân… Hãy cùng thử xem bạn giảm được bao nhiêu cm mỡ với công thức này!