Mật Ong Nguyên Chất Cao Cấp Sơn La

  Giá sản phẩm : 350.000đ 280.000đ
  Mật Ong hoa nhãn - Xuất xứ Sơn la

  936

  Đến với Sơn La bạn sẽ được ngắm nhìn một vùng núi non hùng vĩ và khám phá về giá trị văn hóa đặc sắc của các dân tộc vùng Tây Bắc. Đặc biệt là được thưởng thức những đặc sản của người dân tộc như rượu cần, thịt trâu gác bếp, mật ong nguyên chất, thắng cố…

  Mật Ong Sơn La là một đặc sản cao cấp mà khi ai đến đây cũng sẽ phải mua về để sử dụng hoặc biếu tặng người thân, bạn bè. Bởi mật ong nguyên chất nơi đây có mùi thơm và vị ngon từ cỏ cây hoa rừng mà không nơi đâu sánh được. Mật ong nguyên chất là món quà mà thiên nhiên đã ưu ái và ban tặng cho vùng núi rừng này. Sử dụng mật ong có rất nhiều công dụng cũng như lợi ích tốt cho sức khỏe bởi vậy mật ong Sơn La tốt, “sạch” luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

  Mật Ong Babi – Địa chỉ tin cậy nhất mà bạn nên chọn. Vì Sao Ư??

  Mật Ong Babi chuyên cung cấp những sản phẩm của Ong Rừng Tây Bắc, mật ong nguyên chất của chúng tôi chủ yếu là mật ong hoa nhãn được khai thác từ huyện vùng cao Sông Mã của tỉnh Sơn La. Mật ong được khai thác đúng qui trình kỹ thuật khi đã chín và được vít nắp nên có độ thủy phần dưới 20%. Mật có hương thơm đặc biệt, không bị lên men. Nếu nhìn sơ qua, nếm thử vị bạn cũng sẽ cảm nhận được hương vị nó có phần đậm, khác biệt hơn so với mật ong được khai thác tại những khu vực khác. Điều quan trọng nhất là vùng khai thác mật (Sông Mã) là nơi không sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu bệnh cho các cây trồng vì thế mật ong “sạch” và cho giá trị sử dụng cao hơn so với mật ong thường.

  Đôi nét về sản phẩm mật ong nguyên chất Sơn La

  • Có màu vàng cánh gián (màu hổ phách) đặc trưng
  • Mật đặc, sánh, rót vào chai không cần phễu
  • Khi sờ vào rất mịn
  • Độ kết dính cao
  • Khi nuốt vào cổ họng có vị ngọt đậm tự nhiên
  • Hương thơm nồng nàn của hoa nhãn
  • Thời gian kết tinh rất lâu
  http://matongbabi.com
  Mật ong nguyên chất Sơn La

  Theo như phân tích về giá trị dinh dưỡng của Mật Ong Sơn La thì:

  Mật ong nguyên chất là hỗn hợp của các loại đường và một số thành phần khác. Về thành phần carbohydrat, mật ong chủ yếu là fructose (khoảng 38,5%) và glucose (khoảng 31,0%). Các carbohydrat khác trong mật ong gồm maltose, sucrose và carbohydrat hỗn hợp. Trong mật ong, các vitamin và chất khoáng chỉ xuất hiện ở dạng vết. Mật ong cũng chứa một lượng rất nhỏ các hợp chất chức năng như chất chống ôxy hóa, bao gồm chrysin, pinobanksin, vitamin C, catalase và pinocembrin. Thành phần cụ thể của mật phụ thuộc vào hoa mà ong hút mật.

  Thành phần của mật ong:
  Fructose: 38,2%
  Glucose: 31,3%
  Sucrose: 1,3%
  Maltose: 7,1%
  Nước: 17,2%
  Các loại đường có khối lượng phân tử cao hơn: 1.5%
  Tro: 0,2%
  Các chất khác: 3,2%
  Chỉ số glycemic của mật ong là từ 31 đến 78
  Khối lượng riêng của mật ong là 1,40 kg/lít (nặng hơn nước 40%).

  http://matongbabi.com

  Vậy bạn sẽ chọn sản phẩm nào? Một sản phẩm kém chất lượng, thậm chí đã bị làm giả trôi nổi trên thị trường hay một sản phẩm NGUYÊN CHẤT được khai thác ở một vùng SẠCH? Đó là lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm của chúng tôi.

  Nếu bạn đang quan tâm đến những sản phẩm sạch, nguyên chất, tươi, thô, được cung cấp tại địa chỉ bán hàng uy tín hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

  MẬT ONG BABI – ĐỊA CHỈ BÁN MẬT ONG RỪNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI HÀ NỘI

  Liên hệ: 0917 292 273